เกี่ยวกับเรา

image

เราคือใคร

แบรนด์ “กานต์” 

เครื่องประดับทองรูปพรรณ 96.5%

สินค้ามีหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นวิศวกรรมงานทองรูปพรรณจิวเวลรี่ที่ไม่เหมือนใครทุกชิ้นงานมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามมีแบบดีไซน์ที่หลากหลาย อาทิ แหวนเกลี้ยง แหวนตัดลาย แหวนฝังพลอย เป็นต้น แบรนด์ กานต์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสร้างการจดจำอัตลักษณ์ด้วยตราประทับระบุบนตัวเรือน 3 จุด จุดแรกคือรหัสสินค้า จุดที่สองคือเครื่องหมายการค้า Garn 965 และ จุดที่สามคือ น้ำหนักทอง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการผลิตใหม่ทั้งหมดของแบรนด์ กานต์ เริ่มตั้งแต่ชิ้นงานทองรูปพรรณ 96.5% ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น แหวนทอง จี้ทอง ต่างหูทอง ที่เริ่มการผลิตในเดือน ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป น้ำหนักทองงานทุกชิ้นจะมีน้ำหนักทองเต็มตัวเรือนไม่รวมน้ำหนักของพลอยประดับบนตัวเรือน หรือ เพชร CZ ประดับ นอกจากนี้ชิ้นงานทองจะไม่มีการใช้น้ำประสานในขั้นตอนการผลิต แบรนด์ กานต์ ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมด้วยเลเซอร์กับลวดทอง 96.5% ในการเติมน้ำหนักทองและซ่อมชิ้นงานเท่านั้น ถือเป็น การสร้างงานรูปแบบใหม่ในตลาด ที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์ กานต์ “ยกระดับมาตรฐานของไทยไปไกลกับ Gold by Garn” ประโยคนี้คือวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญในทุกๆด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตคุณภาพสูงของผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ กานต์ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ด้านการจัดการคุณภาพ, ISO 14001 การให้ความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม การจัดการของเสียของโรงงานที่จับต้องได้ , IS0 27001 มาตรฐานของระบบจัดการความมั่นคงด้านสารสนเทศ และ อยู่ใน Green Industry Level 3 คือการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบมีการติดตามประเมินผลและทบทวนเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

*แบรนด์ กานต์ ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าโดยตรงให้กับผู้บริโภค สินค้าแบรนด์ กานต์ จะมีการวางจำหน่ายหรือขายออนไลน์กับร้านทองพันธมิตรเท่านั้น

**สำหรับร้านทองที่สนใจร่วมขายสินค้าแบรนด์ กานต์ สามารถติดต่อทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย Gold by Garn หรือ แอดไลน์ @goldbutler เพื่อสอบถามรายละเอียดกับทีมงาน Gold Butler Service ผู้ช่วยร้านทอง ทางทีมงานจะดูแลประสานงานระหว่างร้านทองค้าปลีกกับร้านทองค้าส่งให้เป็นอย่างดี

มาตรฐาน

สินค้าแบรนด์ กานต์ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, IS0 27001, และอยู่ใน Green Industry Level 3

 

 • ISO 9001 มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ: กระบวนการทำงานที่สามารถทวนสอบกลับได้ ตั้งแต่กระบวนการผลิตขั้นตอนแรกไปจนถึงกระบวนการผลิตขั้นตอนสุดท้าย สามารถระบุได้ทั้งวัน เวลา คน และ ตำแหน่งในโรงงานที่สินค้าถูกผลิตขึ้น รวมทั้ง วัน เวลา ที่สินค้าได้ถูกขนส่งออกจากโรงงานไปยังร้านค้า (Quality management system)
 • ISO 14001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม: ให้ความตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม ถึงความยั่งยืน ชุมชน สิ่งแวดล้อม และกระบวนการจัดการของเสียของโรงงานที่จับต้องได้เป็นรูปธรรม (Environmental management system)
   
 • ISO 27001 มาตรฐานของระบบจัดการความมั่นคงด้านสารสนเทศเสริมสร้างความปลอดภัยทางด้านข้อมูลสารสนเทศทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ ซึ่งสามารถรองรับการค้าขายระหว่างองค์กรสู่องค์กร (Information security management system)
   
 • Green Industry Level 3 อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 3 คือการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นระบบ มีการติดตามประเมินผลและทบทวนเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
 
image
image

น้ำหนักทองเต็มตัวเรือน

แบรนด์ กานต์ เป็นทั้งแบรนด์และผู้ผลิตทองรูปพรรณ 96.5% ทางบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญในการปรับมาตรฐานสินค้าเป็นรูปแบบใหม่ โดยการทำน้ำหนักทองเต็มตัวเรือน เพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้ขายสินค้าและผู้ซื้อสินค้าแบรนด์ กานต์ โดยมีการระบุน้ำหนักทองเต็มประทับไว้บนตัวเรือน 

 

 • ตราสัญลักษณ์  1.00 g  

หมายถึง ตัวเรือนมีทองเต็มเท่ากับ  1.00 กรัม โดยไม่รวมถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน

 

 • ตราสัญลักษณ์  1.90 g  

หมายถึง ตัวเรือนมีน้ำหนักทองเต็มเท่ากับ  1.90 กรัม โดยไม่รวมถึง น้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน

 

 • ตราสัญลักษณ์  3.80 g  

หมายถึง ตัวเรือนทองเต็มเท่ากับ  3.80 กรัม โดยไม่รวมถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน

 

 • ตราสัญลักษณ์  7.60 g  

หมายถึง ตัวเรือนทองเต็มเท่ากับ  7.60 กรัม โดยไม่รวมถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน

 

 • ตราสัญลักษณ์  15.20 g  

หมายถึงตัวเรือนทองเต็มเท่ากับ  15.20 กรัม โดยไม่รวมถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน

 

 • ตราสัญลักษณ์ 30.40 g  
หมายถึตัวเรือนทองเต็มเท่ากับ  30.40 กรัมดยไม่รวมถึงน้ำหนักเพชร CZ ที่ประดับบนตัวเรือน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)  และ  นโยบายเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ (Cookies Policy)